ĐÀ NẴNG GROUP TOUR  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên, Đà Nẵng Group Tour gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực! Bằng sự chuyên nghiệp của mình với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”

Đà Nẵng Group Tour phục vụ tốt nhất cùng tâm niệm “Mỗi tour là một hành trình khám phá & trải nghiệm”, Cùng đội ngũ nhân viên và đối tác luôn hết mình vì khách hàng phục vụ nhằm đem lại những chương trình tour có chất lượng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Vậy nên Đà Nẵng Group Tour cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch Đà Nẵng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất !

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức Tour đã được đúc kết qua các cuộc hành trình mà Đà Nẵng Group Tour  luôn đưa ra các chương trình du lịch tại Đà Nẵng cũng như các điểm trong nước vừa mới mẻ lại vừa phong phú .Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức những chương trình du lịch với chương trình Tour ghép du lịch hàng ngày tại Đà Nẵng – Huế – Hội An với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng cũng là những thế mạnh của Tour Đà Nẵng City !

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÀ NẴNG GROUP TOUR

Chuyên tổ chức chương trình Du Lịch Đà Nẵng hàng ngày như :

– Tour Bà Nà Hills
– Tour Cù Lao Chàm
– Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An
– Tour Huế city
– Tour Núi Thần Tài
– Tour Rừng Dừa 7 Mẫu
– Tour Thánh Địa Mỹ Sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MST: 0402158967

Địa chỉ: 56 Đặng Huy Trứ, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0769431333

Email: danangdailytour01@gmail.com